Giới thiệu

Nhà Thuốc Gia Đình- Hệ thống nhà thuốc uy tín tại Hà Nội

                            Cơ sở mới của hệ thống nhà thuốc Gia Đình

 

Hệ thống nhà thuốc  Gia Đình với  xuất phát điểm là một nhà thuốc tư nhân được thành lập từ năm 2012. Cùng với sự hợp tác của nhiều dược sỹ có thâm niên trong ngành dược.

Đến nay, qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhà thuốc đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng để phát triển thành một hệ thống nhà thuốc được nhiều người biết đến.

Với  tiêu chí trở thành “ nơi bạn an tâm và tin tưởng” mỗi khi gặp phải những vấn đề về sức khỏe.

Chúng  tôi đã đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm trong chuyên môn. Có ý thức và đạo đức tốt với nghề nghiệp. Song song với đó là sự hợp tác với đội ngũ dược sỹ, bác sỹ tư vấn chuyên môn cao.

Mong muốn cộng đồng có một sức khỏe tốt, an tâm điều trị. Chúng tôi đã hợp tác với những công ty dược phẩm uy tín hàng  đầu trong nước và nước ngoài. Phải kể đến những hãng dược phẩm lớn mà thương hiệu đã đi vào lòng người như  Traphaco, Tâm Bình, Nhất Nhất, Eco, opc, opv,  dược phẩm trung ương 1, trung ương 2… Hay những hãng dược  phẩm nổi tiếng trên thế giới như Actavis, abbot, sanofi…

Trong những năm tới, hướng đi mà hệ thống nhà thuốc Gia Đình hướng tới. Là mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, sự yên tâm tuyệt đối, sự phục vụ tận tâm nhất.

Chúng  tôi:

  • Cam kết bán đúng giá nhà thuốc và giá rẻ hơn giá thị trường.
  • Tư vấn chính xác và điều trị hiệu quả.
  • Hỗ trợ hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe của bạn.
  • Các loại thực phẩm chức năng nhằm hướng mọi người đến việc phòng bệnh hơn chữa bệnh. Sẽ được tư vấn và giao hàng trực tiếp.

Hãy để hệ thống nhà thuốc Gia Đình phục vụ bạn. Thành công của chúng tôi, là sức khỏe bền vững của bạn.