• Chất chuyển hóa Lactobacillus sp.
• Phức hợp chống ngứa (chiết xuất từ hạt lúa mạch, dầu argan, chiết xuất từ bơ cây hạt mỡ)
• Polidocanol
• Bơ hạt mỡ
• Dầu ôliu
• Lanolin
• Allantoin
• Panthenol
• Vitamin E
• Caprylic acid và capric acid
Giá: Liên hệ
• Chất chuyển hóa Lactobacillus sp.
• Phức hợp chống ngứa (chiết xuất từ hạt lúa mạch, dầu argan, chiết xuất từ bơ cây hạt mỡ)
• Polidocanol
• Bơ hạt mỡ
• Dầu ôliu
• Lanolin
• Allantoin
• Panthenol
• Vitamin E
• Caprylic acid và capric acid
1. Chứa chất chuyển hóa của Lactobacillus sp. với tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển vi khuẩn tụ cầu vàng (Staphylococcus aureus) gây viêm da ở người bị viêm da cơ địa, dị ứng.
2. Chứa phức hợp chống ngứa giúp giảm ngứa nhanh chóng.
3. Nhờ các thành phần hoạt tính được lựa chọn đặc biệt, mang lại hiệu quả toàn diện:
• Làm ẩm, làm mềm da và giảm khô ráp da
• Giảm ngứa, giảm kích ứng và làm dịu da
• Tái tạo biểu bì da bị tổn thương
Thoa đều và nhẹ nhàng lớp kem mỏng lên da sau khi được làm sạch, đặc biệt tại vùng da khô, dị ứng và kích ứng cho đến khi thấm hết. Tránh vùng mắt. Để đạt hiệu quả tốt nhất, sử dụng kem ít nhất 2 lần/ngày.
Chăm sóc toàn diện cho da viêm da cơ địa, da dị ứng, da khô và da kích ứng.
Dùng cho trẻ em từ 1 ngày tuổi.
• Dung tích: 75 ml
Ba Lan